Với hành trình một đêm và hai đêm được thiết kế để khám phá những hồ nước ẩn giấu sau những vách đá, những địa điểm tham quan tuyệt vời và quan sát cuộc sống lênh đênh trên biển của những người thuyền chài, bạn thỏa sức khám phá và thỏa trí tò mò trong chuyến du ngoạn trên các du thuyền của Crystal Holidays. Xem thêm về các điểm đến trong năm 2023 của chúng tôi bên dưới để tận hưởng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

KHÁM PHÁ VỊNH LAN HẠ TRÊN DU THUYỀN BLUE DIAMOND – 2 NGÀY 1 ĐÊM

2 ngày 1 đêm

Du thuyền Blue Diamond sẽ mang đến cho bạn cơ hội du ngoạn giữa hàng nghìn hòn đảo đá vôi sinh đẹp nhô lên khỏi mặt nước với những hình dáng và kích thước khác nhau. Khi trên du thuyền, bạn có thể lựa chọn tham gia nhiều hay ít các hoạt động. Cho dù bạn muốn dành thời gian cho riêng mình để thư giãn trên boong cao nhất hoặc xuống nước chèo thuyền kayak hay lên thuyền nan chèo tay khám phá hang Sáng – Tối nổi tiếng của Vịnh... Hãy để Blue Diamond mang bạn đến một trong những di sản thế giới đầy cảm hứng của Việt Nam.

Chi tiết

KHÁM PHÁ VỊNH LAN HẠ TRÊN DU THUYỀN BLUE DIAMOND  – 2 NGÀY 1 ĐÊM

KHÁM PHÁ VỊNH LAN HẠ VÀ QUẦN ĐẢO CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

3 ngày 2 đêm

Đối với những du khách có nhiều thời gian hơn trên du thuyền Blue Diamond, hành trình 3 ngày 2 đêm được thiết kế để giúp bạn khám phá xa hơn thế giới Vịnh Lan Hạ. Điểm nổi bật là khám phá Việt Hải, một làng chài cổ trên đảo Cát Bà nằm giữa vùng biển rộng lớn, giáp với những ngọn núi cao và những khu rừng của Vườn quốc gia Cát Bà. Với những người yêu thích bơi lội, thả neo giữa vịnh, đắm mình trong làn nước trong xanh bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ được hình thành từ những ngọn núi, mỏm đá và cảnh quan xanh tươi sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ, đặc biệt là vào mùa hè. Với những trải nghiệm này và nhiều hơn nữa, hãy để du thuyền Blue Diamond đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá kỳ quan của thế giới.

Chi tiết

KHÁM PHÁ VỊNH LAN HẠ VÀ QUẦN ĐẢO CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM