Không chỉ là một chuyến thăm quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới mà còn là sự trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ năm sao trên du thuyền sang trọng và ấm cúng với hành trình đến khu vực bình yên hơn trên Vịnh Lan Hạ.
Ẩm thực

Ẩm thực

Thưởng thức các món ăn tinh tế tại Nhà hàng Ocean trên tầng hai hoặc thư giãn với một ly cocktail yêu thích tại quầy bar Flamingo trên tầng ba, để cảm xúc của bạn tự do trong không gian bất tận của đại dương.

Bể sục ngoài trời

Bể sục ngoài trời

Đắm mình trong ánh nắng hoặc ngâm mình trong bể sục ngoài trời để làm mới cơ thể khi du thuyền lênh đênh trên mặt nước biển và đi ngang qua khung cảnh ngoạn mục của hàng ngàn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ.

Spa và Xông hơi

Spa và Xông hơi

Sau một ngày tuyệt vời với các hoạt động ngoài trời, hãy trở lại tàu và nuông chiều bản thân với dịch vụ spa hoặc nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và trạng thái thư giãn tổng thể với phòng xông hơi khô.

Tập Thái cực quyền

Tập Thái cực quyền

Bắt đầu một ngày mới với những động tác uyển chuyển của môn Thái cực quyền, cảm nhận không khí trong lành của biển cả tràn vào phổi và tận hưởng bầu không khí vào lúc bình minh.

Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak

Hãy làm cho chuyến đi của bạn trở nên năng động hơn và trải nghiệm phong phú hơn với hoạt động chèo thuyền kayak! Trong khi chèo thuyền, bạn có thể đến gần chân những hòn đảo nhỏ hơn, ngắm nhìn những sinh vật trong làn nước trong xanh hay thử khám phá những ngôi nhà nổi nhỏ của người dân địa phương hay đơn giản là hít thở mùi biển, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ vào mạn thuyền.