Ngày 1: Hà Nội-Cảng Tuần Châu-Vịnh Lan Hạ-Thăm Hang Sáng Tối (Ăn trưa/Ăn tối)

08:00-08:30. Xe vận chuyển đón quý khách tại các khách sạn trong phố cổ Hà Nội hoặc ở mặt trước của Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và đưa quý khách đi Hạ Long.

11:30. Xe đến cảng Tuần Châu.

11:30-12:30. Quý khách đi tàu chuyển tải ra tàu Blue Diamond.

12:30. Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn chào đón quý khách lên tàu đồng thời cung cấp cho quý khách các thông tin về hành trình và những lưu ý trong chuyến đi.

Quý khách nhận phòng trước khi tận hưởng bữa ăn trưa đặc sắc tại nhà hàng Ocean ở tầng 2 của du thuyền.

Trong khoảng thời gian ăn trưa, tàu bắt đầu chuyến hành trình khám phá vịnh Lan Hạ. Quý khách có thể vừa dùng bữa trưa, vừa tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên từ cửa sổ phòng ăn.

15:30-16:30. Du thuyền đưa bạn đến Hang Sáng và Hang Tối. Ở đây bạn sẽ được thăm một trong những hang động nổi bật nhất vịnh Lan Hạ bằng thuyền nan được chèo bởi những người dân địa phương.

16:30-17:30. Quý khách di chuyển về du thuyền tham gia các hoạt động như tắm biển, chèo kayak, tiệc hoàng hôn và học nấu ăn. Chương trình Happy Hour sẽ diễn ra trên nhà hàng và boong tàu trong khi thuyền trưởng của chúng ta đưa tàu đến khu vực neo đậu yên tĩnh trên vịnh.

19:00. Bữa tối tuyệt vời sẽ được phục vụ tại nhà hàng Ocean với thực đơn hải sản đa dạng và tươi ngon.

20:45: Sau bữa tối, quý khách ngắm phong cảnh vịnh vào ban đêm trên boong tàu, thưởng thức đồ uống tại quầy bar, nghe nhạc, chơi games, câu mực, spa …

Ngủ đêm trên tàu

Day 2: Vịnh Lan Hạ-Cảng Tuần Châu-Về Hà Nội (Ăn sáng/Ăn trưa)

06:30. Quý khách thức dậy vào sáng sớm có thể tham gia lớp Thái cực quyền (Tai chi) trên boong tàu hoặc bạn có thể lựa chọn sử dụng bể sục jacuzzi ngoài trời ở tầng 2.

07:00-08:00. Ăn sáng tại nhà hàng trên tàu.

08:00-09:00. Khám phá Vịnh Lan Hạ bằng thuyền kayak. Quý khách có thể chèo thuyền kayak để khám phá những đảo đá vôi trên Vịnh hay một vài ngôi nhà nhỏ của những người dân sinh sống nơi đây.

09:00-09:30. Quý khách quay lại du thuyền để làm thủ tục check out và thanh toán các dịch vụ cá nhân phát sinh trên tàu.

Bữa ăn trưa sớm sẽ được phục vụ tại nhà hàng vào lúc 9 giờ 30 phút và du thuyền sẽ bắt đầu quay về bờ.

11:30. Quý khách lên tàu chuyển tải để về cảng Tuần Châu. Xe vận chuyển đưa khách về Hà Nội

15:00. Xe trả khách tại phố cổ Hà Nội. Kết thúc dịch vụ.