Câu hỏi Thường gặp

Các câu hỏi bên dưới tiêu đề chỉ là ví dụ cho các câu hỏi mà chúng tôi thường trả lời. Lưu ý: Có thể một số câu hỏi thường gặp có liên quan tới một số chủ đề đã có. Nhấp vào các chủ đề dưới đây để xem Một số câu hỏi thường gặp nhất.

Du thuyền Blue Diamond rất an toàn. Chúng tôi đặt ưu tiên cao nhất cho sự an toàn và an ninh của hành trình, du thuyền, hành khách, thủy thủ đoàn và nhân viên trên tàu. Chúng tôi đảm bảo các phương tiện và quy định an toàn bao gồm:
+ Ngay khi qúy khách lên tàu sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn về quy tắc an toàn và các trang thiết bị an toàn trên tàu
+ Áo phao có trong tất cả các cabin và khu vực công cộng
+ Phao cứu sinh/Bè cứu sinh
+ Tàu chuyển tải
+ Hệ thống PCCC
+ Chốt an toàn trong các phòng
+ Tuân thủ các quy định an toàn quốc gia
+ Du thuyền được trang bị các thiết bị an toàn hàng hải chuyên nghiệp: Đài VHF, GPS Plotting, Bộ đàm hai chiều, Hệ thống báo động nước xâm nhập, Hệ thống bơm chống chìm, Hệ thống báo cháy và bình chữa cháy.
+ Tất cả các thuyền viên và nhân viên đã được đào tạo và cấp chứng chỉ về các tình huống khẩn cấp và Sơ cứu bởi đơn vị có thẩm quyền.
+ Du thuyền Blue Diamond được Cơ quan đăng ký hàng hải địa phương kiểm tra thường xuyên và cấp giấy chứng nhận.

Bạn sẽ nhận phòng từ 11 giờ đến 12 giờ trưa. Để nhận chìa khóa phòng và xác nhận số lượng hành lý đã ký gửi, trước tiên bạn sẽ xuất trình CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu bản gốc. Nhân viên Blue Diamond sẽ giúp bạn chuyển những chiếc vali cồng kềnh, nặng nề. Vui lòng tự mang các vật dụng cá nhân và túi nhỏ.

Các đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tạo ra một bộ thực đơn đa dạng cho các nhu cầu khác nhau từ thực đơn chay, ăn kiêng và thực đơn dành cho trẻ em phù hợp với các chế độ ăn chay, ăn kiêng. Tuy nhiên du khách cần báo trước ít nhất 2 ngày làm việc để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo nhất.

Tất cả các chuyến du lịch trên biển đều an toàn cho mẹ bầu và trẻ em. Trong trường hợp khẩn cấp, đội ngũ nhân viên trên tàu sẵn sàng trợ giúp và có thể gọi tàu cao tốc về đất liền an toàn để chuyển khách đến cơ sở y tế gần nhất.

Với các lịch trình đã lựa chọn, quý khách hãy cân nhắc mang vừa đủ lượng hành lý, mang đồ mỏng nhẹ vào mùa hè và áo khoác giữ nhiệt vào mùa thu, đông. Ngoài ra để trải nghiệm sử dụng bể bơi và hoạt động dưới nước, quý khách nên chuẩn bị đồ bơi và các thiết bị cần thiết. Chúng tôi khuyến khích quý khách mang theo đồ y tế như thuốc xịt côn trùng, các loại thuốc điều trị các triệu chứng liên quan đến cá nhân nếu có. Đối với hành lý lớn chúng tôi có nhân viên hỗ trợ, hành lý nhỏ gọn quý khách vui lòng cầm tay.

Wi-Fi có sẵn trong nhà hàng, quầy bar trên du thuyền và một số điểm trong phòng của bạn, nhưng kết nối mạng nó có thể không ổn định do địa lý của Vịnh Hạ Long.

Không, không có bất kỳ hạn chế nào về trọng lượng đối với hành lý của bạn nhưng nếu bạn sẽ tiếp tục chuyến đi của mình ở Hà Nội sau khi đi du thuyền, bạn nên để những chiếc vali lớn tại khách sạn của mình ở Hà Nội. Hoặc đối với tất cả hành lý mà bạn không cần dùng đến trong thời gian lưu trú trên du thuyền, bạn có thể gửi chúng tại phòng chờ của chúng tôi ở bến cảng.

Có. Tùy vào sân bay bạn muốn tới, bạn có thể đặt xe riêng đi thẳng từ bến tàu đến sân bay hoặc đi xe buýt rồi sau đó đổi sang ô tô riêng như một giải pháp tiết kiệm chi phí.

Xe đưa đón của Blue Diamond sẽ đón bạn tại các khách sạn nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội và dọc đường đi nếu chúng tôi có thể dừng xe. Một số tuyến phố ở đây cấm dừng, đỗ xe. Nếu khách sạn của bạn không nằm trong Khu Phố Cổ, chúng tôi sẽ đón bạn tại điểm hẹn ở Nhà Hát Lớn, trên mặt chính.

Bạn có thể xác định xe đưa đón của Blue Diamond bằng cách tìm logo viên kim cương xanh và tên Blue Diamond. Chúng tôi có 2 loại xe là xe Limousine 8 chỗ và xe Fuso 17 chỗ đầy đủ tiện nghi bao gồm sạc điện thoại, nước uống, WIFI miễn phí và máy lạnh. Lái xe của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Họ sẽ sắp xếp hành lý cho hành khách, ổn định chỗ ngồi và chăm sóc hành khách trên đường.

Bạn chỉ cần nói với đại lý của bạn, họ sẽ có sự sắp xếp tốt nhất. Nếu bạn đặt trực tiếp với chúng tôi, hãy thêm dịch vụ đưa đón vào đặt chỗ của bạn và xác nhận khoản thanh toán cho chi phí này.

Chúng tôi có 2 loại xe là xe Limousine 8 chỗ và xe Fuso 17 chỗ. Cả hai đều rộng rãi với máy lạnh rất tốt và hoạt động hàng ngày. Các tài xế của chúng tôi không thể sử dụng tiếng Anh chuẩn nhưng chúng tôi tin tưởng vào sự lái xe cẩn thận của họ.

Có ba sân bay gần vịnh Hạ Long: Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng) và Vân Đồn (Quảng Ninh). Trong đó, Cát Bi là sân bay gần nhất với khoảng cách khoảng 40km và 45 phút lái xe. Sau đó là sân bay Vân Đồn khoảng 75km mất 1h chạy xe. Tuy nhiên, có nhiều chuyến bay quốc tế đến Nội Bài hơn. Còn nếu đi nội địa, bạn có thể chọn bay đến Cát Bi hoặc Vân Đồn. Nếu đi chuyến bay quốc tế, bạn chọn sân bay Nội Bài. Nội Bài khoảng 170km và 2,5 giờ đến cảng Tuần Châu.

Bạn sẽ thanh toán số tiền bằng 1 khách cộng với phụ thu thêm cho phòng đơn.

Cần thêm sự hỗ trợ? Liên hệ với chúng tôi

Nhận hỗ trợ bằng điện thoại hoặc email